• Tình trạng răng đổi màu, ố vàng không chỉ gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tới khả năng ăn nhai mà còn gia tăng nguy cơ mắc bệnh lý răng miệng.
  • Điều này cũng đặc biệt khiến khách hàng mất tự tin, không khoe được sắc thái cũng như nét duyên dáng của nụ cười
Hình: Răng sậm màu, nhiều vết ố vàng, xuất hiện các khe thưa

Dán răng sứ Veneer siêu mỏng đang là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ tốt nhất và rất được ưu chuộng hiện nay.

Với phương pháp làm Veneer thẩm mỹ tại Nha Khoa Như Tâm

Không đau – Không ê buốt – Không lấy tủy – Bảo Toàn răng gốc tối đa

CHỈ SAU 2 LẦN HẸN KHÁCH HÀNG ĐÃ SỞ HỮU ĐƯỢC HÀM RĂNG TRẮNG – ĐỀU – ĐẸP

Phương châm Uy Tín- Chất Lượng- Tận Tâm

Nói không với răng sứ không chính hãng

Hình: sau khi làm Veneer thẩm mỹ tại Nha Khoa Như Tâm

DÁN SỨ 𝐕𝐄𝐍𝐄𝐄𝐑 – BẢO TỒN TỐI ĐA- XÂM LẤN TỐI THIỂU.

TRIẾT LÝ ĐƯỢC ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU TẠI NHA KHOA NHƯ TÂM.

Chúng tôi tin rằng, ai trong chúng ta cũng có giấc mơ chinh phục và hoàn thiện vẻ đẹp tinh tế, tự nhiên để trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình. Thật may mắn khi có một giải pháp không những thực hiện được giấc mơ ấy lại còn bảo tồn tối đa xâm lấn tối thiểu đó chính là mặt dán sứ Veneer.

🔰𝐕𝐞𝐧𝐞𝐞𝐫 hội tụ tất cả những ưu điểm cần có của một dòng sứ cao cấp dùng để dán răng. Chính vì vậy trong những năm gần đây 𝐕𝐞𝐧𝐞𝐞𝐫 nhanh chóng tạo nên một cuộc cách mạng làm đẹp và được rất nhiều sử dụng đặc biệt là giới nghệ sĩ, hoa hậu, diễn viên đã tin tưởng lựa chọn.

☑️Không nhạy cảm, cực kì êm ái: Khi dán mặt răng sứ 𝐕𝐞𝐧𝐞𝐞𝐫 bác sĩ không mài răng hoặc chỉ mài rất ít. Ưu điểm này giúp răng được bảo tồn hiệu quả, không gây ê buốt, nhạy cảm.

☑️Thẩm mỹ tối đa: bề mặt sứ trong, bóng tự nhiên, khách hàng có thể thay đổi màu sắc răng theo ý thích, từ độ trắng – trong đến sáng bóng không khác gì răng thật.

☑️Dù mỏng nhưng rất cứng: Độ dày của mặt sứ chỉ từ 0.3 – 0.5mm, siêu mỏng và láng bóng nhưng lại có thể mang đến một độ cứng lên tới 36O Mpa.

☑️Đẹp toàn diện: Với dán sứ 𝐕𝐞𝐧𝐞𝐞𝐫 bác sĩ không chỉ khắc phục màu sắc răng mà còn điều chỉnh kiểu dáng, form răng hài hòa với khuôn mặt, nói không với sự rập khuôn “trăm hàm như một”, kiến tạo một bộ răng đậm nét riêng và cá tính của bạn

☑️Độ bền cao: Mặt dán sứ 𝐕𝐞𝐧𝐞𝐞𝐫 có tuổi thọ trên 10 năm cho tới vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách.. Chất liệu sứ tương hợp sinh học với mô nướu nên không gây kích ứng, viêm khi dán vào răng tự nhiên.

Thay đổi hàm răng – Thay đổi nụ cười

Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ dán sứ 𝐕𝐞𝐧𝐞𝐞𝐫, nhanh tay đăng kí và bắt đầu kiến tạo nụ cười cùng với Nha khoa như Tâm.

Nha Khoa Như Tâm sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường hoàn thiện nụ cười và chăm sóc sức khỏe răng miệng cùng bạn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay với chúng tôi!
Liên hệ hotline để được tư vấn!